Trại hè tiếng Anh, Lập trình Scratch (Tin học), Toán tiếng Anh cho trẻ em 2020

02/07/2020

TRẠI HÈ 2020

Học mà vui, vui để học

Hè 2020 này bố mẹ đã lựa chọn được những hoạt động, trải nghiệm nào cho các con chưa? Hiểu được những trăn trở của phụ huynh HUMG, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường đã nghiên cứu và ra mắt chương trình Trại hè 2020 dành cho các bạn nhỏ mọi lứa tuổi từ bậc Tiểu học đến Trung học cơ sở. Mục đich: Tạo sân chơi vừa học, vừa thực hành để các bé tận hưởng một mùa hè vừa thư giãn, vừa phát triển các khả năng tiềm ẩn đồng thời giúp bố mẹ yên tâm công tác.

Chương trình trại hè được Trung tâm nghiên cứu và xây dựng một cách hợp lý, chia thành 2 khóa học với 3 chương trình học khác nhau. Mỗi chương trình được xây dựng bởi các giảng viên có kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết và yêu trẻ, đặc biệt là sự tham gia của giảng viên người nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tất cả các lứa tuổi.

Link đăng ký tham gia Trại hè: https://forms.gle/6ZywxgZEFqnD6M8VA

1. Lớp tiếng Anh trẻ em hè 2020

2. Lớp Lập trình Scratch trẻ em hè 2020

3. Lớp Toán tiếng Anh trẻ em hè 2020

Các con tham gia 1 trong 3 lớp học trên, Trung tâm còn giúp các con tìm hiểu thêm về thế giới khoa học thông qua nhiều hoạt động trải nghiệm với sự tham gia của các thành viên trong câu lạc bộ Khoa học mở “Society of Open Science (SOS)” đến từ trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Hoạt động này góp phần quan trọng trong việc phát triển tư duy và năng lực của trẻ. Các con không chỉ học hỏi những kiến thức khoa học qua hình ảnh, lời kể mà còn trực tiếp được trải nghiệm, tìm tòi, khám phá những gì con quan tâm và muốn tìm hiểu. Từ đó kích thích trẻ quan sát, xem xét, phỏng đoán và hình thành thói quen hiểu đúng, hiểu chính xác về các hoạt động xung quanh.

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học

(CFI.HUMG.EDU.VN)