Lớp Toán tiếng Anh cho trẻ em hè 2020

02/07/2020

I. Giới thiệu

 

Học Toán bằng tiếng Anh giúp các em mở rộng vốn từ vựng, từng bước vượt qua rào cản ngôn ngữ và từ đó hình thành thói quen học chủ động, giúp các em thực hành ngôn ngữ Toán học bằng tiếng Anh một cách tự nhiên.

II. Giảng viên giảng dạy

Giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm dạy Toán và Toán tiếng Anh cho học sinh tất cả các cấp học đặc biệt là học sinh Tiểu học và THCS.

III. Nội dung chương trình

- Chương trình kéo dài 10 buổi (5 buổi/tuần hoặc 3 buổi/tuần). Nội dung các bài học sẽ được điều chỉnh phù hợp với đối tượng người học.

- Nội dung chính của khóa học được xây dựng với các bài học cơ bản cấp độ từ dễ dến khó. Xen kẽ là các ví dụ, bài tập cùng với các video trực quan, sinh động giúp các con vừa luyện nghe, nói và giải toán.

- Các bài tập nhóm sẽ giúp các con rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm và hỗ trợ lẫn nhau.

Link đăng ký khóa học: https://forms.gle/6ZywxgZEFqnD6M8VA

Lợi ích của khóa học:

- Khóa học sẽ khơi dậy niềm đam mê học Toán và phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc tiếng Anh trong Toán học.

- Bên cạnh chuyên môn cứng (hard skills), học sinh còn được “nhúng” vào môi trường lớp học để gia tăng kỹ năng làm việc nhóm, tự tin thể hiện và thuyết phục đám đông. Đó là những năng lực mềm giúp mỗi trẻ em với cá tính khác nhau trưởng thành hơn, có kỹ năng giải quyết nhiều tình huống giao tiếp đầy thử thách trong cuộc sống.

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học

(CFI.HUMG.EDU.VN)