Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Mỏ - Địa chất và Công ty Cổ phần ICDL Việt Nam

11/06/2020

Ngày 9/6/2020, tại Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã diễn ra Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Nhà trường với Công ty Cổ phần ICDL Việt Nam và Công ty Cổ phần ADT Quốc tế (Jobnow).

Được biết, ICDL là chương trình Chuẩn Quốc tế về kĩ năng sử dụng CNTT (International Computer Driving Licence); là tên gọi của Chuẩn Châu Âu về kĩ năng sử dụng CNTT mà Tổ Chức ICDL ứng dụng và phát triển tại các nước khác trên toàn thế giới ngoài phạm vi Châu Âu. Tại Việt Nam, chương trình ICDL đã và đang được đánh giá cao vì là chương trình quốc tế phù hợp với các tiêu chí về đánh giá kỹ năng công nghệ thông tin của Việt Nam.
Tại lễ ký kết, Công ty CP ICDL Việt Nam sẽ thỏa thuận cung cấp cho Nhà trường đề cương chương trình đào tạo, các học liệu cho công tác đào tạo và luyện thi; tổ chức tập huấn cho đội ngũ cán bộ, giảng viên về triển khai đào tạo theo chuẩn kỹ năng CNTT quốc tế IDCL. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, kỹ năng CNTT cho học sinh, sinh viên. Ngược lại, về phía Trường Đại học Mỏ - Địa chất sẽ công nhận chứng chỉ ICDL quốc tế đạt Chuẩn đầu ra tin học theo quy định của Nhà trường.
Với chủ trương mở rộng xã hội hóa, việc Nhà trường tìm kiếm, ký kết hợp tác với đơn vị được xem là định hướng đúng đắn, là một bước tiến giúp Trường Đại học Mỏ - Địa chất phát triển vững chắc hơn trong thời gian tới.
Dưới đây là hình ảnh lễ ký kết:
GS.TS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ ký kết
Đại diện Công ty ICDL phát biểu tại buổi Lễ
Hình ảnh ký thỏa thuận với Công ty ICDL
Các đơn vị chụp ảnh lưu niệm
 

GS.TS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ ký kết

 

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học

(HUMG.EDU.VN)