Khóa học Tiếng Anh trình độ B1: INSIGHT INTO PET

14/01/2015

                       

1. Khái quát về Khóa học Tiếng Anh trình độ B1: INSIGHT INTO PET

Khóa học tiếng Anh trình độ B1: INSIGHT INTO PET được thiết kế dành cho sinh viên đã đạt được trình độ A2, hoặc những sinh viên có điểm số 18-29 điểm bài thi kiểm tra trình độ đầu vào.

Nội dung của khóa học được thiết kế theo chương Chương trình tiếng Anh tổng quát trình độ trung cấp Preliminary English Test (PET) của Hội Đồng Khảo Thí Tiếng Anh Trường Đại Học Cambridge (Cambridge ESOL)

Khóa học nhằm mục đích nâng cao trình độ ngữ pháp, từ vựng để chuẩn bị cho sinh viên thi đạt trình độ B1) tương đương với Bậc 3 Khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam. Học viên sẽ được trang bị những kiến thức cần thiết, và những kỹ năng, chiến thuật làm bài thi, đồng thời làm quen với cấu trúc đề thi.

Kết thúc khóa học, học viên có thể tự tin tham gia các kỳ kiểm tra trình độ và đạt chuẩn B1.

* Giới thiệu về PET:

 

PET là kỳ thi thuộc trình độ trung cấp (B1) theo khung trình độ chung Châu Âu. Kỳ thi này đánh giá khả năng hiểu được các điểm chính yếu trong việc trao đổi bình thường và các chủ đề quen thuộc trong đời sống và công việc hàng ngày

 

PET kiểm tra cả 4 kỹ năng: Đọc, Viết, Nghe, Nói với các câu hỏi tập trung vào các tình huống giao tiếp trong đời sống và công việc hàng ngày như: nghe và đọc hiểu được các thông báo hay những mẩu thư tín, báo cáo ngắn, diễn tả hay giao tiếp được những tình huống thông qua những cấu trúc câu đơn giản, phổ biến. Vì vậy, PET sẽ giúp người học nâng cao khả năng tiếng Anh toàn diện ở tất cả các kỹ năng. 

2. Đối tượng tham gia khóa học

Sinh viên trường ĐH Mỏ - Địa Chất, những người đã đạt chuẩn A2 trong kỳ thi kiểm tra chuẩn đầu vào của trường.

Những học viên đạt được 18-29 điểm bài kiểm tra trình độ đầu vào của Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học (ĐH Mỏ - Địa chất, Hà Nội)

3. Mục tiêu của khóa học

Học viên được hướng dẫn học tập, thực hành đồng đều các kỹ năng Tiếng Anh, bao gồm các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Học viên nắm vững kiến thức ngữ pháp cơ bản và từ vựng cần thiết để làm bài thi B1 (PET). Học viên được làm quen với cấu trúc, dạng thức bài thi PET, đồng thời được cung cấp các chiến lược và chiến thuật làm bài một các hiệu quả.

                     

 

- Từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng ngôn ngữ: Bồi dưỡng vốn từ vựng về các chủ đề thường gặp trong trong bài thi

- Kỹ năng thi: làm quen với cấu trúc bài thi, học cách phân tích yêu cầu từng thành phần của bài thi, luyện tập các chiến lược làm bài thi ở mức độ cơ bản.

 

 

 

Kết thúc khóa học, học viên sẽ đạt B1 (tương đương 65-79 điểm bài thi theo dạng chuẩn PET

4. Tài liệu học tập

 

 

Tài liệu bồi dưỡng kiến thức:

“Insight into PETHelen Naylor &

Stuart Hagger. Cambridge University Press.

 

và các tài liệu khác do giáo viên cung cấp

 

 

 

5. Thời gian, địa điểm học tập và học phí: Học viên liên hệ tại Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học (CFI-HUMG): Phòng 403, nhà C5 tầng, khu A Trường Đại học Mỏ - Địa chất hoặc liên hệ trực tiếp qua SĐT: 043 7525831.

Các bài viết khác